Ship Cod 40k
Mật Ong Rừng, Mật Ong Hoa Keo Tu Mơ Rông - Kon Tum Mật Ong Rừng, Mật Ong Hoa Keo Tu Mơ Rông - Kon Tum Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường chuyên cung cấp sản phẩm Mật ong rừng - Mật Ong Keo chính gốc tại Tu Mơ Rông Kon Tum với câu slogan "Vạn chữ Tín, Triệu niềm tin" chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng.
Mật ong rừng Tu Mơ Rông - Kon Tum Cách phân biệt mật ong rừng thật là phía trên chai có đóng một lớp, đó là hiện tượng sủi bọt của mật ong rừng. Số lượng ít chứ không nhiều và phải từ vùng núi rừng xa xôi mang về.
Trân trọng!
S000054 Mật Ong Rừng 250.000 VND Số lượng: 999 Túi

Mật Ong Rừng, Mật Ong Hoa Keo Tu Mơ Rông - Kon Tum


kiểm tra hệ thống online
04022016kiemtraonline 02

 •  

Mr Trường - Y sĩ Y học cổ truyền
Mr Trường - Y sĩ Y học cổ truyền

 •  0906 968 923


 • Zalo:  0906968923
 • Đặc Điểm: - Thu mua chính gốc tại tỉnh Kon Tum
  - Mật ong nguyên chất, số lượng ít, khan hàng
  - Uy tín - Chất lượng
  - Tặng móc khóa Trâu Xanh
  - Trích 3.000 VNĐ trên mỗi sản phẩm bán ra vào hoạt động Thiên Thần Xanh
  - Đóng bao bì mẫu mã đẹp, mã số xuất xưởng chống hàng giả hàng nhái

  cách sử dụng
   

 • Đăng ngày 24-01-2016 05:54:00 AM - 17606 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: S000054
 • Giá bán: 250.000 VND - Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

 • Số lượng:

 • Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường chuyên cung cấp sản phẩm Mật ong rừng - Mật Ong Keo chính gốc tại Tu Mơ Rông Kon Tum với câu slogan "Vạn chữ Tín, Triệu niềm tin" chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng.
  Mật ong rừng Tu Mơ Rông - Kon Tum Cách phân biệt mật ong rừng thật là phía trên chai có đóng một lớp, đó là hiện tượng sủi bọt của mật ong rừng. Số lượng ít chứ không nhiều và phải từ vùng núi rừng xa xôi mang về.
  Trân trọng!


Kiểu Dáng
Chủng loại
Xuất Xứ
Thương hiệu
Quốc Gia
Khối Lượng
 
Đến với Kon Tum Đại Ngàn Bắc Tây Nguyên, những cánh rừng già xa vun vút vượt tầm mắt khiến chúng ta cảm thấy mình nhỏ bé giữa tự nhiên. Thiên nhiên trong lành, rừng là lá phổi xanh của cả nhân loại, chẳng thế mà người Kon Tum da dẻ hồng hào, tinh thần sảng khoái. Chúng tôi những người con đất Kon Tum, sinh ra từ mảnh đất đầy nắng và gió này, cảm ơn tạo hoá đã cho những người con tại đây những hương vị mật ong tuyệt vời. Đến với Kon Tum, đất của Mật Ong Rừng. Mật ong đa dạng nuôi có, rừng có nhưng đều là loại mật hảo hạng, Con ong sinh sống trong môi trường tự nhiên đi hút mật ở những loài hoa rừng nên màu cánh gián và không bị nhạt phai theo năm tháng. Bên Châu Âu họ rất thích những loại mật có màu cánh gián và mật ong đen đó là sự kết tủa nhanh của đường. Theo quy định của Hội đồng Ong mật Quốc gia Mỹ và nhiều quy định về thực phẩm quốc tế khác quy định rằng "mật ong là một sản phẩm thuần khiết không cho phép thêm bất kỳ chất gì vào...bao gồm nhưng không giới hạn nước và các chất ngọt khác. Nó phải tự nhiên 100% đó mới là loại mật tốt hảo hạng. Nên hiện nay nhiều bên dùng những phương pháp trong phòng thí nghiệm để gia tăng thêm chất bên trong mật ong là sai hoàn toàn.
Ong Mật xuất hiện từ rất xa xưa, trong Thần Nông Bản Thảo Kinh, dược điển cổ hơn 2000 năm trước. Mật Ong hay gọi là Thạch Mật dùng để bồi bỗ ngũ tạng, tăng cường chức năng miễn dịch. Và sử dụng trong một thời gian dài khiến cho tinh thần khoẻ khắn, kéo dài tuổi thọ.
Ở Việt Nam, ông bà đã dùng mật ong từ xa xưa,  mật ong có thể thấy từ những món ăn đến kết hợp để bồi bổ cơ thể. Chứng ho lâu ngày, dùng mật ong rất là hiệu quả. Ngậm một muỗng ong, khi mắc chứng ho hòng hạc có thể dịu cổ và ngủ êm.
mật ong rừng kon tum nhật trường (2)
Mật ong ruồi, con ong ruồi nó có đặc điểm kỳ lạ, ong nó làm tổ nó dưới đất, hang đá, vách đá, ụ đất rất khó mà kiếm ra. Đây là loại mật được xem là quý hiếm bật nhất. Ngay cả trong sách Thần Nông Bản Thảo đã đề cập đến loài ong này, cho đây là mật ong hảo hạng hơn hẳn nhiều loại mật ong khác.  Hiện nay nhiều bên bán mật ong nói đây là mật ong ruồi và đưa mật này mọc trên cây nhiều là sai, vì đặc tính ong ruồi thích làm tổ ở vách núi cao, hoặc núi đá cao và ụ đất.
Nếu là người đã dùng mật ong lâu năm, khi dùng mật ong ruồi bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt từ mùi đến vị mật tiết ra. Chúng tôi kinh doanh mật ong từ năm 2013, mật ong rừng được lấy tại núi rừng Kon Tum nên hàng đôi khi hết là chuyện bình thường.
mật ong rừng kon tum nhật trường (1)
Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm mật ong keo, mật ong hoa keo có ga rất là mạnh nơi đầu chai, nhiều người cho rằng mật ong keo tốt cho khí quản và phổi. Mật ong ruồi và mật ong keo khi để lâu không bị đóng đường và không bị phai màu. Mật ong chúng tôi là 100% nguyên chất từ rừng và thu mua của bà con dân tộc về. Trong nhiều năm qua cung cấp mật chất lượng, đôi khi hiếm hàng, chúng tôi đã từ chối phân phối mật nuôi ở các vùng khác cũng vì muốn định hình sản phẩm chất lượng trong nhiều năm. Hiện nay chúng tôi đang cố gắng thu mua và gia tăng sản lượng đến quý khách hàng, hy vọng quý khách ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu nhật trường kon tum bây giờ và tương lai. Quý khách có thể vào website: samtuoingoclinh.com để đặt hàng và được hỗ trợ. Xin cảm ơn.
 • Thành Phần: Thành phần của mật ong bao gồm:
  - Fructose: 38,2%
  - Glucose: 31,3%
  - Sucrose: 1,3%
  - Maltose: 7,1%
  - Nước: 17,2%
  - Các loại đường có khối lượng phân tử cao hơn: 1,5%
  - Tro: 0,2%
  - Các chất khác: 3,2%
  Cũng bởi những cấu tạo đặc biệt gồm nhiều chất dinh dưỡng như trên mà mật ong có rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng.

 • Phơi Sấy: - Mật ong do người dân đi rừng thu về

 • Thanh Toán: Sau khi xác nhận đầy đủ thông tin của quý khách chúng tôi sẽ:
  1. Gửi hàng qua dịch vụ bưu điện, bưu điện sẽ xác nhận bằng điện thoại và gửi hàng cho quý khách.
  2. Giao hàng thu tiền tận nơi ở Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
  HÌNH THỨC THANH TOÁN:
  1. Thanh toán bằng tiền mặt:
  Nhân viên sẽ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại địa điểm giao dịch.
  2.Thanh toán bằng chuyển khoản:
  Đối với quý khách ở xa. Quý khách vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi theo tài khoản dưới đây:

  bank
   Tài khỏan : 0291000406111
   Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường
   Chi nhánh Vietcombank Kontum
   Tài khoản : 103006758549 
   Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường 
   Chi nhánh Vietinbank Kontum

  Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, cũng như giá thành sản phẩm trên toàn hệ thống giảm xuống thích hợp cho khách hàng ở xa.
  Bắt đầu từ ngày 17/03/2016 chúng tôi tách ra 2 phần hàng hóa và chi phí vận chuyển (phí ship hàng liên tỉnh) độc lập.
  Quý khách khi mua hàng có 2 phương thức vận chuyển đó là Ship Hàng NhanhShip Hàng Chậm.
  Quý khách vui lòng xem chi tiết bảng giá bên dưới, riêng ở Hồ Chí Minh thì giao hàng gần thì chúng tôi lấy phí 30.000 VNĐ nội thành, ngoại thành là 50.000 VNĐ / trên 1 kiện hàng.
  Ngoài ra quý khách có thể chọn hình thức COD thu cước phí khi nhận hàng (Chi phí nhận hàng quý khách thanh toán với nhân viên chuyển phát của bưu điện, chỉ thanh toán tiền hàng)
  Đối với đơn hàng lớn trên 1.500.000 VNĐ chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí trong tỉnh và ngoại tỉnh.
  Trân trọng!
  chi phí vận chuyển nhanh và thường (1)
  chi phí vận chuyển nhanh và thường (2)

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây