Ship Cod 40k
Bột Sâm Dây (Hồng Đẳng Sâm) Nhật Trường Kon Tum loại 3 - 200g Bột Sâm Dây (Hồng Đẳng Sâm) Nhật Trường Kon Tum loại 3 - 200g Nhật Trường Kon Tum từ năm 2013 chuyên cung cấp Bột Sâm Dây - Hồng Đẳng Sâm chính gốc tại vùng núi Ngọc Linh Kon Tum Việt Nam. Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum được xay ra để pha vào nước nóng uống mỗi sáng giúp tỉnh táo trong công việc, hỗ trợ chống mệt mỏi, stress trong công việc. Đây là một thức uống ngon ngọt và là một loại thảo dược được dùng phổ biến trên thế giới. S000163 Sâm Dây Kon Tum 100.000 VND Số lượng: 1000 Chai

Bột Sâm Dây (Hồng Đẳng Sâm) Nhật Trường Kon Tum loại 3 - 200g


kiểm tra hệ thống online
04022016kiemtraonline 02

 •  

Mr Trường - Y sĩ Y học cổ truyền
Mr Trường - Y sĩ Y học cổ truyền

 •  0906 968 923


 • Zalo:  0906968923
 • Đặc Điểm: - Thu mua chính gốc tại Tu Mơ Rông - Ngọc Linh tỉnh Kon Tum
  - Không chất bảo quản, Phơi sấy tự nhiên, Sản phẩm sạch
  - Bột Sâm được xay ra bởi những củ Sâm chất lượng
  - Sâm dây (Đảng Sâm) được chọn ra củ to đều 2 - 3 năm tuổi
  - Tặng móc khóa Trâu Xanh
  - Trích 3.000 VNĐ trên mỗi sản phẩm bán ra vào hoạt động Thiên Thần Xanh
  - Đóng bao bì mẫu mã đẹp, mã số xuất xưởng chống hàng giả hàng nhái

  cách sử dụng
   

 • Đăng ngày 01-01-2016 04:59:00 PM - 4797 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: S000163
 • Giá bán: 100.000 VND - Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

 • Số lượng:

 • Nhật Trường Kon Tum từ năm 2013 chuyên cung cấp Bột Sâm Dây - Hồng Đẳng Sâm chính gốc tại vùng núi Ngọc Linh Kon Tum Việt Nam. Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum được xay ra để pha vào nước nóng uống mỗi sáng giúp tỉnh táo trong công việc, hỗ trợ chống mệt mỏi, stress trong công việc. Đây là một thức uống ngon ngọt và là một loại thảo dược được dùng phổ biến trên thế giới.


Kiểu Dáng
Chủng loại
Xuất Xứ
Thương hiệu
Khối Lượng
Quốc Gia
 
Sâm dây Kon Tum hay được gọi là Hồng Đẳng Sâm hay Đảng Sâm là một dược liệu quý của Việt Nam.
Sâm dây tại Nhật Trường Kon Tum được thu hoạch củ phẩm chất tốt, sau đó sấy với công nghệ sấy lạnh và phương pháp sản xuất bột riêng tại chúng tôi. Giúp Bột Sâm mịn, đạt tiêu chuẩn. Hiện nay chúng tôi đã cung cấp cho những tập đoàn lớn, công ty dược liệu và những khách hàng cá nhân sử dụng hằng ngày tiện lợi. Ưu điểm của bột Sâm Dây là sử dụng tiện lợi, ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chính sách tốt là Giá sản phẩm Bột Sâm tương đương với Giá sản phẩm nguyên củ, mặc dù khi xay bột mịn sẽ hao hụt một lượng khá lớn. Quý khách có thể chọn loại sâm nào phù hợp với nhu cầu tại website của chúng tôi. 
bột sâm dây loại 3 (2)
Sâm dây được dùng để thay thế nhân sâm vì có mọi công dụng bồi bổ sức khoẻ mà giá thành thì rẻ hơn nhân sâm nên được dùng trong các đầu vị của các bài bồi bổ cơ thể, cho người mới đau ốm dậy, suy nhược cơ thể trong một thời gian dài và ngày nay áp lực công việc khiến stress do nếp sống hiện đại.
bột sâm dây loại 3 (1)
Trong đông y Sâm dây được xếp trong nhóm bổ khí, có tính ngọt, bình và không độc hay dược thiện.
nước sâm dây nóng ngọc linh kon tum nhật trường
Pha bột Sâm Dây Ngọc Linh Kon Tum dùng uống mỗi sáng, tạo năng lượng cho một ngày làm việc mới đầy phấn khởiHiện nay Nhật Trường Kon Tum là nơi cung cấp Sâm Dây uy tín chất lượng và nhiều năm qua từ năm 2013, Sâm dây là sản phẩm chủ lực của chúng tôi đã đem đến sự an tâm cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm đúng nguồn gốc từ Ngọc Linh Kon Tum như câu slogan “Vạn chữ Tín – Triệu niềm Tin” từ ngày đầu thành lập.
botsamdayloai3200g
Sản phẩm quý khách đang xem là bột sâm 200g, Sâm dây sau khi thu mua phơi khô trên cao tự nhiên và được đem xay nhuyễn thành bột. Dùng để sử dụng tiện lợi cho một số quý khách muốn dùng Sâm nấu cháo, luộc trứng hoặc làm đẹp.
Để đặt hàng quý khách vui lòng vào website www.samtuoingoclinh.com hoặc liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ.
 • Thành Phần: - Rễ chứa đường, Saponin, chất béo, tinh dầu, glucosid scutellarin, vết alcaloid, vitamin B1, B2, chất đạm...

 • Phơi Sấy: Trong Sâm Dây có nước và bản tính hút nước nên Sâm dây Kon Tum cần phải phơi sấy thật kỹ qua nhiều nắng, Sâm dây Ngọc Linh khô được phơi sấy tự nhiên không dùng chất bảo. Cũng chính vì phơi sấy kỹ ( 8-9 kg tươi được 1kg khô so với các loại sâm dây khác chỉ khoảng 6-7 kg sâm tươi/1kg khô ) .
  Chúng tôi phơi Sâm ở trên cao để tránh bụi bẩn bám vào, củ sâm được chọn lựa kỹ càng từ 2-3 năm

  phơi sấy sâm dây kon tum
   
  phơi sấy sâm dây kon tum 1
  Sau quá trình phơi sẽ tách nước nhưng trong sâm dây khi khô sẽ có nhiều con mọt hay đục khoét thân sâm tạo lỗ vì vậy chúng tôi phải trải qua bước sấy để có thể loại bỏ hết trứng mọt trong Sâm Dây, giúp quý khách bảo quản sản phẩm được lâu dài. Sâm dây chúng tôi đã qua quy trình phơi sấy kỹ bằng công nghệ của Nhật, nguyên lý tuần hoàn khí nóng.
  phơi sấy sâm dây kon tum 2
  Khi vào những mùa mưa, nếu bảo quản không kỹ Sâm Dây sẽ hút nước và lên mốc, vì vậy chúng tôi đã cung cấp gói zipper Bạc, bảo quản kín Sâm Dây Kon Tum, dùng đến đâu đóng lại tới đó cho những khách hàng mua để uống nước, hoặc để làm quà được in nhãn hiệu logo với Linh Vật Trâu Xanh.
  phơi sấy sâm dây kon tum 3
   
  phơi sấy sâm dây kon tum 4
   
  phơi sấy sâm dây kon tum 5

  Sâm dây Ngọc Linh được trồng và thu hoạch tại huyện Tu Mơ Rộng dưới chân núi Ngọc Linh tỉnh Kon Tum
  Sâm dây Ngọc Linh của chúng tôi 100% tự nhiên nguyên chất , không pha trộn các loại củ ,rễ cây khác vào . Nếu quý khách chứng minh được sâm dây chúng tôi không phải tự nhiên hay pha trộn chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm . Vạn chữ Tín - Triệu Niềm Tin luôn là châm ngôn sống còn trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, khi nhân viên giao hàng đến trực tiếp mở ra cho khách hàng xem và tư vấn sản phẩm.
  Nhờ chính sách khuyến khích và phát triển của tỉnh Kon Tum, huyện Tu Mơ Rông thánh địa của vùng dược liệu quý đã mạnh dạn đẩy mạnh trồng và bảo vệ loại dược liệu quý này. Sâm dây Ngọc Linh được trồng và thu hoạch từ tự nhiên trên núi Ngọc Linh . Núi Ngọc Linh với điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt là nơi có loại nhân sâm Ngọc Linh được đánh giá là tốt nhất, vượt trội với các loại nhân sâm khác trên thế giới. Vì điều kiện thổ nhưỡng khí hậu đặc biệt của núi Ngọc Linh nên Sâm Ngọc Linh khi di thực về các vùng núi khác của Việt Nam không trồng thành công hoặc có thành công chất lượng cũng không thể bằng sâm Ngọc Linh tại núi Ngọc Linh.Chính vì vậy, sâm dây Ngọc Linh xuất phát từ núi Ngọc Linh cũng có những tinh túy , chất lượng hơn hẳn các loại sâm dây từ các vùng miền khác.

  phơi sấy sâm dây kon tum 6
  Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, khi thị trường xuất hiện hàng nhái hàng giả tràn lan, chúng tôi triển khai hệ thống online kiểm tra hàng hóa xuất xứ từ xưởng, thông qua hệ thống kênh online. Mỗi Sản phẩm chúng tôi đưa ra đều có mã số xuất xứ và quý khách có thể kiểm tra trực tiếp tại website www.samtuoingoclinh.com
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng không có nhãn mán khi mua nói từ hàng do bên chúng tôi cung cấp. Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi triển khai hệ thống quản lý hàng hóa xuất xứ thông qua một mã số kiểm định, mỗi sản phẩm sẽ có một mã số kiểm định riêng biệt chứa đầy đủ thông tin về địa chỉ, xuất xứ, người phụ trách bán hàng, chi nhánh, loại sản phẩm, quý khách chỉ việc vào hệ thống online tra cứu thì sẽ hiện ra đầy đủ thông tin để tránh tình trạng giả mạo. Mọi thông tin về khách hàng được bảo vệ quyền riêng tư, chúng tôi chỉ cho kiểm tra tình trạng hàng hóa. 
  phơi sấy sâm dây kon tum 7
  Mỗi ngày sản phẩm của chúng tôi được đi đến tận tay khách hàng ở mỗi vùng miền khác nhau, đó là niềm vui và hân hạnh sau những cố gắng mang đến sản phẩm chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ, yên tâm trong lòng quý khách hàng. 
  "Vạn chữ Tín - Triệu niềm Tin". Chữ Tín & chữ Tâm luôn được đặt lên hàng đầu để tiến xa hơn. Chúng tôi tin rằng Hạnh phúc không phải là một cái đích hướng tới mà chính là con đường ta đang đi. Sản phẩm Chất lượng - Uy tín, Dịch vụ nhanh nhẹn, đôi ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ là những gì chúng tôi có và phải hoàn thiện mỗi ngày.
  phơi sấy sâm dây kon tum 8
   
  phơi sấy sâm dây kon tum 9

  phơi sấy sâm dây kon tum 10
   
  Có nhiều khi đêm khuya 10h đêm khách hàng gọi cho chúng tôi để đặt hàng và cần giao ngay, chúng tôi vẫn sẵn sàng để mang đến. Dốc hết trái tim trong từng sản phẩm bằng niềm đam mê để tạo ra sự khác biệt trong cách phục vụ của mình. Lắng nghe sự góp ý chân thành từ quý khách hàng giúp chúng tôi cải thiện được dịch vụ tốt hơn, không có gì học tốt hơn bằng học từ khách hàng của mình. Một lần nữa cảm ơn quý khách vẫn luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua!
  Trân trọng!

 • Bằng Cấp:

  bangysiyhoccotruyen

 • Thanh Toán: Sau khi xác nhận đầy đủ thông tin của quý khách chúng tôi sẽ:
  1. Gửi hàng qua dịch vụ bưu điện, bưu điện sẽ xác nhận bằng điện thoại và gửi hàng cho quý khách.
  2. Giao hàng thu tiền tận nơi ở Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
  HÌNH THỨC THANH TOÁN:
  1. Thanh toán bằng tiền mặt:
  Nhân viên sẽ giao hàng và thu tiền trực tiếp tại địa điểm giao dịch.
  2.Thanh toán bằng chuyển khoản:
  Đối với quý khách ở xa. Quý khách vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi theo tài khoản dưới đây:

  bank
   Tài khỏan : 0291000406111
   Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường
   Chi nhánh Vietcombank Kontum
   Tài khoản : 103006758549 
   Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường 
   Chi nhánh Vietinbank Kontum

  Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, cũng như giá thành sản phẩm trên toàn hệ thống giảm xuống thích hợp cho khách hàng ở xa.
  Bắt đầu từ ngày 17/03/2016 chúng tôi tách ra 2 phần hàng hóa và chi phí vận chuyển (phí ship hàng liên tỉnh) độc lập.
  Quý khách khi mua hàng có 2 phương thức vận chuyển đó là Ship Hàng NhanhShip Hàng Chậm.
  Quý khách vui lòng xem chi tiết bảng giá bên dưới, riêng ở Hồ Chí Minh thì giao hàng gần thì chúng tôi lấy phí 30.000 VNĐ nội thành, ngoại thành là 50.000 VNĐ / trên 1 kiện hàng.
  Ngoài ra quý khách có thể chọn hình thức COD thu cước phí khi nhận hàng (Chi phí nhận hàng quý khách thanh toán với nhân viên chuyển phát của bưu điện, chỉ thanh toán tiền hàng)
  Đối với đơn hàng lớn trên 1.500.000 VNĐ chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí trong tỉnh và ngoại tỉnh.
  Trân trọng!
  chi phí vận chuyển nhanh và thường (1)
  chi phí vận chuyển nhanh và thường (2)

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 Từ khóa: bột sâm dây
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây