Ship Cod 40k
Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu Lưu Viêm Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu Lưu Viêm Sách Châm cứu tổng hợp vừa được NXB Y học tái bản, sách do Y học dân tộc Sao Phương Đông (Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng) tham gia biên soạn và phát hành. Đây là cuốn sách có giá trị về y học dân tộc, đặc biệt về tính thực tiễn, tính thiết dụng cao, mang tính quốc tế hóa với bảng tra tên huyệt và ký hiệu huyệt thuộc 14 kinh mạch bằng 5 thứ tiếng: Việt, Anh, Pháp, Nga, Đức. S000138 Y Học Cổ Truyền 120.000 VND Số lượng: 1000 Chai

Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu Lưu Viêm


kiểm tra hệ thống online
04022016kiemtraonline 02

 •  

Mr Trường - Y sĩ Y học cổ truyền
Mr Trường - Y sĩ Y học cổ truyền

 •  0906 968 923


 • Zalo:  0906968923
 • Đặc Điểm Sách: - Tặng kèm móc chìa khóa Trâu Xanh
  - Giao hàng miễn phí từ 120k ở nội thành HCM

 • Đăng ngày 16-11-2017 08:51:35 AM - 3603 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: S000138
 • Giá bán: 120.000 VND - Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

 • Số lượng:

 • Sách Châm cứu tổng hợp vừa được NXB Y học tái bản, sách do Y học dân tộc Sao Phương Đông (Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng) tham gia biên soạn và phát hành. Đây là cuốn sách có giá trị về y học dân tộc, đặc biệt về tính thực tiễn, tính thiết dụng cao, mang tính quốc tế hóa với bảng tra tên huyệt và ký hiệu huyệt thuộc 14 kinh mạch bằng 5 thứ tiếng: Việt, Anh, Pháp, Nga, Đức.


Hình Thức
Nhà Xuất Bản
 
Một nốt nhạc, cho ta một đơn âm lẻ loi. Vài nốt nhạc kết lại, cho ta một hợp âm tương tác cộng hưởng nghe hay hơn nhiều.
Một huyệt châm cứu, cho ta một tác dụng trị liệu đơn lẻ. Vài huyệt châm cứu hợp lại cho ta không chỉ là một bài toán cộng các tác dụng riêng lẻ của chúng mà là bài toán nhân với nhiều tác dụng kỳ diệu hơn.
Tôi nghe danh Lưu Viêm từ lâu. Ước gì được gặp để ngắm nhìn một lần “Phi Châm” của người.
cẩm nang thực hành châm cứu lưu viêm (1)
Tôi đã đọc từng trang của cuốn Châm cứu tổ hợp huyệt đồ giải và nhận thấy quả danh bất hư truyền, con người này đã tích lũy vô số kinh nghiệm quý báu trong việc phối huyệt.
Với một số lượng rất lớn các huyệt và các phương huyệt, tài liệu này là cuốn sách dành cho mọi thầy châm cứu mặc sức tham khảo và ứng dụng.
Tôi hân hạnh giới thiệu.
Tôi trân trọng gửi tới quý vị độc giả thêm những báu vật của Y học phương Đông.
Bác sĩ TRƯƠNG THÌN
Phó Chủ tịch Hội Châm cứu Việt Nam 
Chủ tịch Hôi Châm cứu TP. HCM

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây