3 yếu tố quan trọng của website doanh nghiệp

Thứ năm - 28/05/2015 07:57
Theo một báo cáo gần đây của Limelight Networks - công ty cung cấp các dịch vụ tiếp thị bằng nội dung, 52% người tiêu dùng ở Mỹ cho biết hiệu quả hoạt động (performance) của trang web là yếu tố được họ đánh giá cao nhất trong các trải nghiệm khi ghé thăm và mua hàng ở một trang web.
Trải nghiệm của người tiêu dùng khi truy cập vào các trang web của doanh nghiệp.
Trải nghiệm của người tiêu dùng khi truy cập vào các trang web của doanh nghiệp.
Tiêu chí này được hiểu là có thể truy cập trang web nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi để tải các tập tin hình ảnh hay âm thanh (buffering), các trang phụ cũng có thể được tải về nhanh hơn.
 
Cũng theo khảo sát của Limelight Networks được thực hiện với 1.115 người tiêu dùng, 39% số người tham gia khảo sát xem yếu tố nội dung trang web luôn được cập nhật là ưu tiên hàng đầu.
 
Trong khi đó, 20% mong muốn trang web phải tạo ra trải nghiệm nhất quán cho họ khi truy cập từ môi trường web cũng như từ các thiết bị di động, và chỉ có 12% đánh giá cao nhất những trang web có nội dung mang tính cá nhân.
 
Dưới đây là những phát hiện cụ thể của LimeLight Networks về trải nghiệm của người tiêu dùng khi truy cập vào các trang web của doanh nghiệp.
website

Tác giả bài viết: NHẤT NGUYÊN (theo MarketingProfs)/DNSGCT

Nguồn phát: samtuoingoclinh.com

 Từ khóa: sâm dây kon tum

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 • Chú ý 10 thói quen phong thủy để lọt tài...

  Chú ý 10 thói quen phong thủy để lọt tài...

  Bạn có mắc phải những thói quen xấu phong thủy về của cải không? Người xưa cho rằng: “Đi được ngàn dặm là nhờ tích lũy từng bước nhỏ; không có những...

 • Chính xác Đường Tăng đã phải đi bao xa...

  Chính xác Đường Tăng đã phải đi bao xa...

  Đường Tăng là một nhân vật rất gần gũi với tuổi thơ của chúng ta. Ai cũng biết ông phải sang tận Tây Trúc xa xôi để thỉnh kinh, nhưng chính xác quãng...

 • Tìm hiểu Israel và dân tộc Do Thái

  Tìm hiểu Israel và dân tộc Do Thái

  Với tổng số khoảng 14,5 triệu người sống rải rác tại 73 nước trên khắp thế giới (trong đó riêng tại Israel là 6 triệu, ở Mỹ 5,6 triệu), người Do Thái...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây