Tưng Bừng Quà Tặng gửi gắm những gì tốt đến quý khách hàng

Thứ ba - 30/08/2016 00:26
Trải qua nhiều năm hoạt động, Cơ Sở KD & SX Nhật Trường là nơi cung cấp những sản vật đặc sản tại vùng đất Kon Tum, đã và đang đóng góp xây dựng hình ảnh về một cao nguyên đầy nắng gió và bảo tồn những di sản của đất và người nơi đây.
Chương trình tri ân đến quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua
Chương trình tri ân đến quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua
Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính gốc Kon Tum mà còn rất nhiều quà tặng tri ân đến quý khách hàng, đã đồng hành trong suốt thời gian qua.
Từ ngày 02/09/2016 chúng tôi triển khai chương trình quà tặng, khi mua những sản phẩm Sâm Dây Kon Tum, Chuối hột rừng Kon Tum, Táo mèo Kon Tum, Ngũ Vị Tử Ngọc Linh Kon Tum sẽ được chọn những gói đi kèm, tùy quý khách lựa chọn. Trong đó có 50g Sâm Dây Kon Tum, 200g Chuối Hột Rừng, 200g Táo Mèo, 100g Ngũ Vị Tử để có thể uống nước hoặc ngâm rượu chung. Ngoài ra Quý Khách có thể lựa chọn 30g 2 loại Tiêu Rừng mà chúng tôi đang cung cấp. Một loại có mùi sả và mùi chanh, dùng cho những bữa tiệc nướng, thơm phức và hấp dẫn.
tưng bừng quà tặng (3)
“Hãy làm thật tốt những gì bạn làm đến mức họ muốn quay lại trong tương lai cùng với bạn họ” Walt Disney. Đó là những gì chúng tôi quan niệm trong triết lý hoạt động của mình. Hiện nay những sản phẩm của núi rừng Kon Tum đã đến những bà con toàn quốc và khách thập phương đó là những gì chúng tôi tự hào và phải cố gắng hơn nữa. Khi chúng tôi giao một sản phẩm đến tay khách hàng, khách hàng biết đến quê hương Kon Tum cũng chính là đã  giới thiệu vào đó một chút gì đó văn hóa của Kon Tum, một tỉnh của vùng Bắc Tây Nguyên xa xôi và còn nhiều điều kiện chưa phát triển.
tưng bừng quà tặng (1)
Hy vọng chương trình này sẽ giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm nhiều hơn về sản phẩm của chúng tôi. Cũng như chúng tôi biết được những gì tốt gửi gắm đến khách hàng. Chúc quý khách có một kỳ nghĩ lễ vui vẻ!
Trân trọng 

Tác giả bài viết: Nhật Trường

Nguồn phát: Nhật Trường Kon Tum

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://samtuoingoclinh.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây