Hoạt động SME Networking Program

Thứ hai - 01/02/2016 20:35
Trải qua những bước đi từ ngày đầu thành lập với sự cố gắng không ngừng nghĩ, chúng tôi đã có thương hiệu nhất định trong từng sản phẩm cung cấp đến quý khách hàng. Điều tự hào chúng tôi làm hằng ngày là website samtuoingoclinh.com không chỉ là nơi cung cấp những sản vật từ Kon Tum như Sâm Dây, Chuối Hột Rừng,... mà còn là nơi quảng bá phát triển du lịch cho quê hương Kon Tum. Một phần nào quảng bá thương hiệu tỉnh Kon Tum tới quý khách hang trong cả nước nói chung và nước ngoài nói riêng.
Dự án Kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME Networking and Mentoring (SME)
Dự án Kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME Networking and Mentoring (SME)
Dự án Sâm Tươi Ngọc Linh thuộc Cơ Sở KD & SX Nhật Trường trải qua hơn 1 năm với sự cố vấn của tổ chức Kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME Networking and Mentoring (SME) được chính thức ra đời vào tháng 11 năm 2011, dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Hoa Kỳ. Nhờ vào dự án phần nào hoàn thiện kiến thức nhờ mạng lưới doanh nhân có kiến thực giỏi cố vấn. Chương trình bao gồm những nhóm doanh nhân thành đạt, học giả, cựu thành viên các chương trình Fulbright, Humphrey, International Visitor Leadership Program… gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm, mang đến những đóng góp tích cực không chỉ cho cộng đồng doanh nhân nói riêng mà còn cho xã hội và nền kinh tế đất nước.
sme networking

Đội ngũ được truyền cảm hứng, tiếp thu kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm mình đang theo đuổi, mang những sản phẩm tốt, sạch đến với quý khách hàng. Mục tiêu nâng tầm những doanh nghiệp SME tạo đà cạnh tranh với những sản phẩm từ nước ngoài. Khát khao phát triển doanh nghiệp lớn mạnh và tạo dựng một mạng lưới doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh trong tương lai.
sme networking 5
Nhờ vào dự án SME Networking and Mentoring (SME) mà chúng tôi được tiếp sức tiếp bước bằng kinh nghiệm của những đàn anh đi trước, học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề khó khăn hiện tại mà chúng tôi đang gặp phải và định hướng chiến lược phát triển vững mạnh trong dài hạn.
Tổng lãnh sự Hoa Kỳ Rena Bitter
Tôi cảm thấy rất vinh dự được trò chuyện với các cố vấn (mentor) và người được cố vấn (mentee) của Chương trình hỗ trợ cố vấn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mà Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tự hào được bảo trợ từ những ngày đầu. Kể từ đó, tổ chức này đã có những bước phát triển nhanh chóng, giúp đỡ cho các lãnh đạo và doanh nhân khởi nghiệp trên toàn quốc và đảm bảo rằng phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò nổi bật trong các nỗ lực này. Chúc mừng các bạn!
So honored to speak to the mentors and mentees from SME Mentoring, which the U.S. Mission to Vietnam was proud to support in its early days. Since then, this organization has rapidly developed, supporting leaders and entrepreneurs throughout Vietnam and ensuring that Vietnamese women play a prominent role in these efforts. Great job! ~Tổng lãnh sự Hoa Kỳ Rena Bitter  
sme networking 4
 
sme networking
 

Tác giả bài viết: Nhật Trường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://samtuoingoclinh.com là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: sâm dây kon tum

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tuyên bố trách nhiệm: Thông tin trên samtuoingoclinh.com chỉ phục vụ nghiên cứu học tập và mở rộng kiến thức. Không sử dụng làm căn cứ để tiến hành chẩn trị trên lâm sàng. Thông tin trên samtuoingoclinh.com có thể được trích dẫn, thu thập từ các ấn phẩm, các trang tin điện tử liên quan trong nước và ngoài nước. Nếu phát sinh vấn đề bản quyền, kính đề nghị phản hồi cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây